Ứng dụng công nghệ thông tin trong thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam - Huỳnh Ngọc Thành Trung (2020)
Bài viết trình bày về thực trạng ứng dụng công nghệ thông tin trong thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam qua đó cho thấy tuy đã được triển khai ứng dụng nhiều công nghệ, kỹ thuật liên quan đến máy tính, phần mềm máy tính và đạt được nhiều kết quả nhất định, song vẫn còn nhiều khó khăn, hạn chế nhất định.