Xây dựng bộ chỉ số đo lường ổn định hệ thống tài chính Việt Nam - Phan Thanh Bình (2020)
Bài viết trình bày quan điểm xây dựng chỉ số đo lường ổn định hệ thống tài chính và nghiên cứu kinh nghiệm xây dựng các Bộ chỉ số đo lường ổn định tài chính của một số tổ chức, qua đó đề xuất một số khuyến nghị trong việc xây dựng chi số đo lường ổn định hệ thống tài chính Việt Nam.