Tiếp tục thực hiện chính sách tài khóa chủ động, kỷ luật, kỷ cương, hiệu quả, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh năm 2021 - Đinh Tiến Dũng (2021)
Bài viết trình bày quá trình tháo gỡ khó khăn năm 2020, bám sát các chủ trương, nghị quyết của Đảng, Quốc hội và Chính phủ, đồng thời phát huy những thuận lợi nhằm phục hồi tăng trưởng kinh tế, kiểm soát dịch bệnh trong nước, thực