Quản trị rủi ro tín dụng tại ngân hàng Thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng - Lê Thu Hương (2020)
Tác giả tập trung nghiên cứu những nội dung cơ bản của rủi ro tín dụng (RRTD), quản trị RRTD tại NHTM nói chung và của VPBank nói riêng. Căn cứ trên những thực tiễn phát sinh trong quản trị RRTD tại VPBank, tác giả rút ra được những mặt đạt được, những mặt còn hạn chế và nguyên nhân của hạn chế, từ đó kiến nghị một số giải pháp nhằm hoàn thiện quản trị RRTD tại VPBank.