Quản lý rủi ro danh mục cho vay tại các ngân hàng thương mại Việt Nam - Nguyễn Bích Ngân (2020)
Luận án hướng tới mục tiêu tổng quát là nghiên cứu quản lý rủi ro danh mục cho vay tại các ngân hàng thương mại Việt Nam, từ đó đề xuất các giải pháp và kiến nghị hoàn thiện.