Các nhân tố ảnh hưởng đến thiên vị đầu tư cục bộ của các nhà đầu tư nước ngoài trên thị trường chứng khoán Việt Nam - Phạm Sỹ Long
Luận án có ba kết quả nghiên cứu cơ bản là: (i) danh mục thị trường có ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn danh mục đầu tư của các nhà ĐTNN; (ii) hiện tượng thiên vị đầu tư cục bộ của các nhà ĐTNN là hiện hữu trên TTCK Việt Nam; (iii) tác động của các rào cản đầu tư đến thiên vị đầu tư cục bộ của các nhà ĐTNN thay đổi và có xu hướng giảm theo thời gian.