Giải ngân vốn đầu tư công: Thực trạng và giải pháp - Trịnh Huy Hồng (2020)
Bài viết trao đổi về thực trạng giải ngân vốn đầu tư công trong thời gian qua và đưa ra một số khuyến nghị nhằm đẩy nhanh giải ngân vốn đầu tư công tại Việt Nam trong thời gian tới.