Tài chính số - Cơ hội và thách thức đối với thị trường tài chính Việt Nam - Nguyễn Thanh Phương (2020)
Bài viết trình bày khái niệm, chủ thể về tài chính số, thị trường tài chính; ứng dụng, cơ hội, thách thức và một số đề xuất về tài chính số trên thị trường tài chính Việt Nam