Điều hành tỉ giá – Những vấn đề lý luận và một số kiến nghị chính sách - Nguyễn Trọng Tài (2020)
Bài viết trình bày tầm quan trọng, các nhân tố tác động, vấn đề lựa chọn và một số khuyến nghị chính sách đối với việc điều hành tỉ giá.