Thu ngân sách nhà nước: Thực trạng và các giải pháp trong thời gian tới - Đào Thị Hồ Hương (2021)
Bài viết đánh giá thực trạng thu ngân sách Nhà nước giai đoạn 2016-2020, từ đó có định hướng và đề xuất các giải pháp nhằm bảo đảm nguồn thu ngân sách Nhà nước luôn phát triển ổn định, bền vững.