Quyền lợi có thể được bảo hiểm trong pháp luật kinh doanh bảo hiểm tại Việt Nam - Nguyễn Văn Dũng (2021)
Bài viết tập trung phân tích bản chất quyền lợi được bảo hiểm và làm rõ mối quan hệ giữa chúng với hiệu lực pháp lý của hợp đồng bảo hiểm nói chung và hợp đồng bảo hiểm nhân thọ nói riêng. Từ đó, chỉ ra những hạn chế bất cập và đưa ra một số kiến nghị cụ thể nhằm hoàn thiện pháp luật kinh doanh bảo hiểm qua đó góp phần hạn chế tình trạng trục lợi bảo hiểm hiện nay.