Một số đề xuất về chính sách tài chính nhằm tạo động lực cho đổi mới mô hình tăng trưởng ở Việt Nam giai đoạn 2021-2030 - Phạm Thị Minh Hoa (2021)
Bài viết tập trung phân tích sự cần thiết để thay đổi mô hình tăng trưởng của Việt Nam giai đoạn 2021-2030, cũng như các chính sách tài chính nhằm thúc đẩy đổi mới mô hình tăng trưởng ở giai đoạn này.