Tiếp tục hoàn thiện chính sách tài chính hỗ trợ kinh tế hợp tác phát triển - Trần Trọng Thiết (2021)
Bài viết phân tích những khó khăn, vướng mắc, đặc biệt là những vấn đề đặt ra từ phía chính sách tài chính để từ đó đưa ra các giải pháp góp phần hoàn thiện cơ chế, chính sách cho các hợp tác xã phát triển trong thời gian tới.