Thực trạng và giải pháp phát triển tài chính toàn diện ở Việt Nam - Nguyễn Duy Linh (2020)
Bài viết đánh giá thực trạng tài chính toàn diện ở Việt Nam dựa trên các tiêu chí: Khả năng tiếp cận các dịch vụ, hiện trạng sử dụng dịch vụ và chất lượng dịch vụ tài chính, đồng thời đề xuất một số khuyến nghị để thúc đẩy phát triển tài chính toàn diện trong thời gian tới.