Cải cách chính sách thuế giá trị gia tăng và một số đề xuất - Nguyễn Việt Hòa (2020)
Bài viết phân tích kết quả cải cách thuế giá trị gia tăng, những vướng mắc, bất cập trong thực thi và đề xuất, khuyến nghị đối với thực tiễn quản lý thuế ở nước ta.