Kinh nghiệm quốc tế về thúc đẩy tài chính toàn diện thông qua giải pháp công nghệ tài chính - Nguyễn Thị Phương Thanh (2021)
Bài viết tìm hiểu kinh nghiệm thúc đẩy tài chính toàn diện thông qua công nghệ tài chính, qua đó gợi mở một số vấn đề cho Việt Nam.