Phát triển bền vững thị trường trái phiếu để tạo điều kiện phát triển ổn định kinh tế - xã hội của Việt Nam - Lê Văn Hải (2021)
Bài viết tập trung phân tích thực trạng, làm rõ một số rủi ro hiện đang tồn đọng của thị trường trái phiếu Việt Nam. Từ đó, tác giả tìm ra các nguyên nhân và khuyến nghị một số giải pháp có liên quan.