Bất cập về bảo lãnh ngân hàng trong bán, cho thuê mua nhà ở hình thành trong tương lai và giải pháp hoàn thiện - Hoàng Việt Trung (2020)
Bài viết đi sâu nghiên cứu để chỉ ra một số mâu thuẫn về nội dung các quy định bảo lãnh ngân hàng trong bán, cho thuê mua nhà ở hình thành trong tương lai. Trên cơ sở đó, tác giả đề xuất giải pháp nhằm hoàn thiện các quy định về bảo lãnh ngân hàng trong bán, cho thuê mua nhà ở hình thành trong tương lai ở nước ta hiện nay.