Một số lỗi thường gặp trong quá trình áp dụng Quy trình thẩm định giá tài sản: Nguyên nhân và biện pháp khắc phục - Trần Đình Hường (2019)
Bài viết này tập trung vào: (1) Quy trình thẩm định giá và các lưu ý khi tiến hành thẩm định giá; (2) Một số lỗi thường gặp trong quá trình thẩm định giá; (3) Nguyên nhân và biện pháp khắc phục.