Đánh giá kết quả tái cơ cấu các công ty tài chính giai đoạn 2012 – 2018 - Nguyễn Thị Thu Hương (2019)
Nghiên cứu minh họa quá trình phân loại, quá trình tái cơ cấu các công ty tài chính (CTTC). Các số liệu thống kê và nghiên cứu tình huống được sử dụng để phân tích nguyên nhân các CTTC phải tái cơ cấu và để minh họa, luận giải cách thức tái cơ cấu áp dụng cho mỗi công ty hoặc nhóm công ty. Từ kết quả tái cơ cấu, tác giả đánh giá và khuyến nghị chính sách về quá trình tái cơ cấu được đưa ra.