Báo cáo thường niên 2010 - Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (2010)
Tài liệu đề cập đến các vụ, cục, đơn vị sự nghiệp của ngân hàng nhà nước Việt Nam; khái quát kinh tế thế giới; kinh tế Việt Nam; cán cân thanh toán quốc tế và tình hình xuát nhập khẩu; diễn biến tiền tệ; điều hành chính sách tiền tệ; quản lý ngoại hối; hoạt động thanh tra giám sát; công tác phát hành kho quỹ; công nghệ ngân hàng và hoạt động thanh toán; hoạt động thông tin tín dụng; kiểm soát - kiểm toán nội bộ; công tác pháp chế; hoạt động đối ngoại; tổ chức cán bộ và hoạt động đào tạo bồi dưỡng.