Báo cáo thường niên 2005 - Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (2005)
Tài liệu đề cập đến kinh tế thế giới và trong nước; diễn biến chỉ số giá tiêu dùng; diễn biến tiền tệ; hoạt động của Ngân hàng nhà nước; triển vọng kinh tế vĩ mô và hoạt động ngân hàng năm 2006.