Báo cáo thường niên 2008 (2009)
Tài liệu đề cập đến kinh tế thế giới và Việt Nam; diễn biến lạm phát năm 2008; diễn biến tiền tệ; hoạt động của ngân hàng nhà nước; triển vọng kinh tế vĩ mô và hoạt động ngân hàng năm 2009.