Báo cáo thường niên 2007 - Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (2007)
Tài liệu kinh tế thế giới và Việt Nam; diễn biến chỉ số giá tiêu dùng; diễn biến tiền tệ; hoạt động của Ngân hàng Nhà nước; triển vọng kinh tế vĩ mô và hoạt động ngân hàng năm 2008.