Hoạt động của Ngân hàng Nhà nước - Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (2005)
Tài liệu đề cập đến tình hình diễn biến tỷ giá năm 2005; doanh số giao dịch thị trường mở, 2000 - 2005; tỷ trọng giao dịch thực hiện qua các kênh thanh toán; hoạt động thanh tra, giám sát ngân hàng; hoạt động đối ngoại; các hoạt động khác; từ đó đưa ra triển vọng kinh tế vĩ mô và hoạt động ngân hàng năm 2006.