Báo cáo thường niên 2004 - Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (2004)
Tài liệu đề cập đến kinh tế thế giới và trong nước; diễn biến tiền tệ; hoạt động của Ngân hàng Nhà nước; triển vọng kinh tế vĩ mô và hoạt động ngân hàng năm 20054.