Chính sách kiểm soát của tổ chức hợp tác và phát triển kinh tế đối với hoạt động trốn thuế của các công ty đa quốc gia - Trần Thị Diệu Hương (2020)
Kiểm soát dòng tiền, rửa tiền, tài trợ khủng bổ và hoạt động về thuế của các công ty đa quốc gia là nhiệm vụ quan trọng của Tổ chức Hợp tác và Phát triển kinh tế. Bài viết phân tích, đánh giá về vai trò, chính sách kiểm soát của Tổ chức của các công ty đa quốc gia.