Nghiên cứu về tác động của chi phí đại diện đến hiệu quả hoạt động tại các doanh nghiệp niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam - Trần Minh Tuấn (2020)
Vai trò của chi phí đại diện và tác động của chi phí đại diện tới hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp được diễn giải để nêu bật được sự tác động tích cực và tác động tiêu cực của chi phí đại diện trong doanh nghiệp.