Vốn cho phát triển thành phố thông minh: những vấn đề đặt ra và giải pháp - Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương, Bộ Kế hoạch và đầu tư (2018)
Tài liệu đề cập đến khái niệm và thực trạng phát triển thành phố thông minh; vốn cho phát triển thành phố thông minh; giải pháp huy động vốn phát triển thành phố thông minh.