Kinh nghiệm quốc tế về thế chế quản lý vốn nhà nước đầu tư và kinh doanh - Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế và trung ương, Bộ Kế hoạch và đầu tư (2017)
Tài liệu đề cập đến các kinh nghiệm quốc tế về các mô hình quản lý vốn nhà nước và kinh doanh; từ đó đưa ra bài học kinh nghiệm và một số kiến nghị với Việt Nam.