Quan điểm, mục tiêu tài chính phục vụ Chiến lược phát triển kinh tế - xã hội giai đoạn 2021-2030 - Nguyễn Viết Lợi (2020)
Bài viết trình bày những kết quả đạt được về định hướng tài chính trong thời gian qua, yêu cầu đổi mới về quan điểm, mục tiêu tài chính phục vụ chiến lược phát triển kinh tế - xã hội giai đoạn 2021-2030 và đề ra giải pháp về vấn đề này.