Phát triển dịch vụ ngân hàng điện tử tại Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Nguyễn Văn Phương (2020)
Bài viết nghiên cứu sự phát triển dịch vụ ngân hàng điện tử tại Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV), kết quả nghiên cứu cho thấy, mặc dù BIDV đã có bước "chạy đà" trong giai đoạn phát triển dịch vụ Ngân hàng đầu tư khá tốt, số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ gia tăng nhanh, tuy nhiên kết quả chưa tương xứng với nền tảng khách hàng hiện có cũng như tiềm năng phát triển của loại hình dịch vụ này.