Cấp độ tài chính hóa của thị trường bất động sản Việt Nam: Thực trạng và giải pháp phát triển bền vững - Trần Kim Chung (2020)
Thị trường bất động sản (BĐS) Việt Nam đang chuyển sang cấp độ phát triển tài chính hóa. Các luồng tiền tài chính phái sinh đang xuất hiện và ngày càng thực tế này, để thị trường BĐS chuyển hóa thành công, hướng tới phát triển bền vững, thời gian tới, cần thực thi một cách đồng bộ và quyết liệt nhiều giải pháp từ thị trường, doanh nghiệp, người dân, Nhà nước và các cơ quan liên quan.