Hoàn thiện kiểm soát chi xây dựng nông thôn mới qua kho bạc nhà nước Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh - Ngô Văn Lân (2020)
Thông qua dữ liệu thứ cấp từ Kho bạc Nhà nước (KBNN) cầu Ngang tỉnh Trà Vinh, đồng thời sử dụng phương pháp thống kê mô tả, phân tích và đánh giá nhằm làm sáng tỏ thực trọng hoạt động kiểm soát chi xây dựng nông thôn mới bằng vốn ngân sách nhà nước (NSNN) qua KBNN Cầu Ngang thời gian qua. Qua đó, nghiên cứu cũng đề xuất một số chính sách nhằm nâng cao hiệu quả kiểm soát chi vốn ngân sách xây dựng nông thôn mới trong thời gian tới.