Tổng quan nghiên cứu về mối quan hệ giữa quản lý thanh khoản và hiệu quả tài chính của doanh nghiệp - Nguyễn Ngọc Trang (2020)
Bài viết tổng hợp các nghiên cứu trên thế giới và trong nước về mối quan hệ của quản lý thanh khoản đến hiệu quả tài chính (HQTC) của các doanh nghiệp (DN). Dựa trên đó, tác giả nhận thấy, tại Việt Nam, còn tồn tại nhiều khoảng trống về mối quan hệ của quản lý thanh khoản đến HQTC của DN, cần phải được lấp đầy.