Thực trạng thu hút nguồn vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài tại tỉnh Đồng Nai - Đào Thúy Em (2020)
Thông qua nguồn số liệu thứ cấp được thu thập từ các cơ quan, ban, ngành và dựa trên các chỉ tiêu đánh giá hoạt động thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) nói chung, bài viết đánh giá thực trạng thu hút vốn FDI vào Đồng Nai. Kết quả nghiên cứu cho thấy, trong những năm vừa qua. Đồng Nai luôn là địa phương đi đầu cả nước trong thu hút FDI về cả vốn đăng ký, vốn thực tiễn và cơ cấu vốn đầu tư đa dạng. Tuy nhiên, kết quả đạt được vẫn chưa tương xứng với tiềm lực vốn có của địa phương.