Công văn số 12510/BTC-ĐT ngày 18-10-2019 của Bộ Tài chính cung cấp thông tin phục vụ đại biểu Quốc hội về việc phát hành trái phiếu Chính phủ - Bộ Tài chính (2019)
Cung cấp thông tin về tình hình phát hành trái phiếu Chính phủ năm 2018 và 09 tháng đầu năm 2019; tình hình giải ngân vốn trái phiếu Chính phủ đã phát hành năm 2018 và 09 tháng đầu năm 2019 và quản lý vốn trái phiếu Chính phủ chưa giải ngân; tình hình giải ngân vốn trái phiếu Chính phủ của các dự án, công trình đầu tư thuộc danh mục sử dụng vốn trái phiếu Chính phủ.