Công văn số 8697/NHNN-VP ngày 7/11/2019 của Ngân hàng Nhà nước cung cấp thông tin phục vụ đại biểu Quốc hội về quy định pháp luật với hoạt động của công ty tài chính và công ty cho thuê tài chính - Ngân hàng Nhà nước (2019)
Ngân hàng Nhà nước cung cấp thông tin về quy định pháp luật đối với hoạt động của các công ty tài chính và công ty cho thuê tài chính (thời điểm 30/9/2019).