Hoạt động cho vay ngang hàng tại Việt Nam và một số vấn đề đặt ra - Nguyễn Quang Tùng (2020)
Bài viết làm rõ tình hình hoạt động cho vay ngang hàng Việt Nam và những nguy cơ, phức tạp này sinh từ dịch vụ này, từ đó, đưa ra một số đề xuất nâng cao hiệu quả quản lý loại hình dịch vụ này trong thời gian tới.