Để triển khai tín dụng chính sách xã hội ở Việt Nam hiệu quả hơn nữa - Phạm Thị Hà (2020)
Bài viết khái quát một số cơ chế, chính sách về tín dụng chính sách xã hội trong thời gian qua, đồng thời, khái quát kết quả đạt được cũng như một số hạn chế trong quá trình triển khai nguồn vốn tín dụng chính sách đến các hộ nghèo nghèo, dân tộc thiểu số và các đối tượng chính sách khác. Từ đó, đề xuất một số giải pháp hữu hiệu nhằm góp phần triển khai hiệu quả nguồn vốn này tới các đối tượng thụ hưởng.