Thúc đẩy phát triển công nghệ tài chính (Fintech) đối với hệ thống ngân hàng Việt Nam hiện nay - Trần Ngọc Gái (2020)
Bài viết trình bày xu hướng phát triển của công nghệ tài chính (Finiech) trên thế giới, đồng thời, khái quát thực trạng ứng dụng Fintech ở Việt Nam. Từ đó, nghiên cứu cũng chỉ ra những cơ hội, thách thức và một số hàm ý chính sách khi ứng dụng Fintech vào hệ thống ngân hàng Việt Nam.