Giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động của các ngân hàng thương mại niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam - Hoàng Thị Thu (2020)
Bài viết trên nghiên cứu về hiệu quả hoạt động của các ngân hàng thương mại (NHTM) niêm yết thị trường chứng khoán (TTCK) Việt Nam giai đoạn 2017-2019. Kết quả nghiên cứu cho thấy, dù bức tranh chung là khả quan, nhưng hiệu quả hoạt động cửa các ngân hàng này vẫn chỉ ở mức trung bình. Từ thực trạng nghiên cứu, bài viết đề xuất một số giải pháp nhầm nâng cao hiệu quả hoạt động của các NHTM cổ phần niêm yết trên TTCK Việt Nom trong thời gian tới.