Các nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng thông tin báo cáo tài chính của các DNNVV tỉnh Bình Định - Trần Thị Quanh (2020)
Bài viết sử dụng phương pháp nghiên cứu định lượng nhằm tìm ra các nhân tố tác động đến lượng thông tin báo cáo tài chính (BCTC) của các DNNVV tỉnh Bình Định. Kết quả nghiên cứu cho thấy, có 4 nhân tố, gồm: Hiệu quả kiểm soát nội bộ; Năng lực nhân viên kế toán; Chất lượng phần mềm; và Quản trị lợi nhuận ảnh hưởng đến chất lượng thông tin BCTC của các doanh soát nghiệp nhỏ và vừa (DNNW) tỉnh Bình Định, trong đó nhân tố hiệu quả kiểm nội bộ có ảnh hưởng mạnh nhất.