Quản lý tài chính tại các trường đại học công lập trực thuộc Bộ Công Thương trong điều kiện thực hiện cơ chế tự chủ tài chính - Nguyễn Đồng Anh Xuân (2020)
Luận án đã tổng hợp, phân tích làm rõ kết quả hoạt động của các trường đại học công lập trực thuộc Bộ Công Thương trong bối cảnh thực hiện tự chủ đại học, từ đó chỉ ra đặc thù của các trường đại học công lập trực thuộc Bộ Công Thương. Thông qua kết quả khảo sát, đánh giá toàn diện thực trạng quản lý tài chính tại các trường đại học công lập trực thuộc Bộ Công Thương với nguồn số liệu phong phú, cập nhật, có trích dẫn rõ ràng, phương pháp nghiên cứu phù hợp với độ tin cậy cao, luận án đã đưa ra những kết quả đạt được, hạn chế, tồn tại và chỉ rõ nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại.