Việt Nam: Bảo đảm nguồn thu ngân sách đáp ứng nhu cầu chi - Phạm Thị Thu Hồng (2020)
Bài viết đã đề cập đến những tác động đến thu, chi ngân sách nhà nước; các yếu tố thuận lợi giúp tăng thu ngân sách nhà nước; các giải pháp nhằm đạt được mục tiêu đề ra.