Ngành ngân hàng Việt Nam trong bối cảnh thực thi hiệp định CPTPP - Nguyễn Thuy Linh
Ngành ngân hàng Việt Nam trong bối cảnh thực thi hiệp định CPTPP đề cập đến tổng quan về CPTPP; ứng dụng mô hình SWOT trong phân tích ngành ngân hàng; từ đó đưa ra giải pháp tối ưu hóa SWOT đối với ngành Ngân hàng.