Cơ hội và thách thức của ngành bảo hiểm trong bối cảnh Việt Nam gia nhập CPTPP - Đinh Ngọc Linh
Cơ hội và thách thức của ngành bảo hiểm trong bối cảnh Việt Nam gia nhập CPTPP đưa ra các cam kết hội nhập dịch vụ tài chính, lĩnh vực bảo hiểm trong CPTPP, những cơ hội khi gia nhập các FTA đối với mở cửa thị trường bảo hiểm Việt Nam, những thách thức khi gia nhập các FTA đối với mở cửa thị trường bảo hiểm Việt Nam.