Lành mạnh hóa hệ thống ngân hàng từ thực tiễn áp dụng Nghị quyết 42/2017/QH14 của Quốc hội về việc thí điểm xử lý nợ xấu tại các tổ chức tín dụng - Võ Trung Tín (2019)
Bài viết trình bày nôi dung cơ bản của Nghị quyết số 42/2017/QH14 về việc thí điểm xử lý nợ xấu của các tổ chức tín dụng đã được Quốc hội khóa XIV, kỳ họp thứ 3 thông qua. Tình hình thực hiện Nghị quyết trong thực tế và những khó khăn vướng mắc gặp phải trong quá trình thực hiện Nghị quyết.