Các nhân tố ảnh hưởng đến lợi ích kế toán trong giai đoạn sau triển khai hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (ERP) tại các doanh nghiệp Việt Nam - Đào Nhật Minh
Đề tài đã sử dụng một cách tiếp cận mới trong nghiên cứu về hệ thống ERP. Tập trung vào giai đoạn sau triển khai hệ thống ERP với mục tiêu là tìm ra các nhân tố và mức độ ảnh hưởng của các nhân tố này đến các lợi ích kế toán mà hệ thống ERP đem lại cho doanh nghiệp, kết quả luận án đã xác nhận các nhân tố nào ở giai đoạn sau triển khai sẽ tác động đến các lợi ích kế toán trong hệ thống ERP và mức độ tác động của các nhân tố này, từ đó góp phần bổ sung vào khoảng trống trong nghiên cứu về ERP, khi các nghiên cứu trước đây thường chỉ tập trung vào giai đoạn triển khai hệ thống.