Thuế thu nhập cá nhân - Những mục tiêu cơ bản và kinh nghiệm một số nước - Trung tâm Thông tin, Thư viện và Nghiên cứu khoa học, Văn phòng Quốc hội (2006)
Chuyên đề tập trung phân tích một số vấn đề cơ bản của thuế thu nhập cá nhân trong tổng thể hệ thống thuế của một số quốc gia như Pháp, Mỹ, Trung Quốc, Hàn Quốc, Singapore, Nhật Bản, Thái Lan…và khái quát một số kinh nghiệm của các nước trong việc xây dựng pháp luật về thuế thu nhập cá nhân.